Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

Bất động sản Mỹ Đình: Sức hút đến từ đâu?

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản khu vực phía Tây đặc biệt khu vực Mỹ Đình đang được đánh giá là khu vực có sức hấp dẫn nhất hiện nay.

 

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản:hiện nay khu vực trung tâm Mỹ Đình là có hạ tầng giao thông, qui hoạch tổng thể cho các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể thao và không gian sống đã tương đối hoàn thiện và có chất lượng tốt tại Hà Nội.

BĐS Mỹ Đình – sức hút đến từ đâu?

Được mệnh danh là “trung tâm hành chính mới của Thủ đô”, Mỹ Đình sở hữu hạ tầng giao thông tiên tiến với các trục đường trọng yếu như: đường Phạm Hùng, đường Vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi… cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội gồm 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm và nằm trong tổng thể Dự án Đường sắt đô thị Hà Nội.

Đây cũng là nơi đất lành được các doanh nhân, các nhà tri thức có dân trí cao chọn lựa đặc biệt để xây dựng hệ thống giáo dục hoàn chỉnh bao gồm Trường ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, ĐH Sư phạm, Trung học Đoàn Thị Điểm… cùng các trung tâm mua sắm lớn như Metro, The Garden hay sân vận động Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, Trung tâm Hội nghị Quốc gia…

Tiềm năng sinh lời khu vực Mỹ Đình

Xét về tiềm năng sinh lời, các căn hộ quanh đây là lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư nhờ giá trị cho thuê cao và công suất khai thác tối ưu. Trong khu vực tập trung rất nhiều các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh, Úc,… qua khảo sát cho thấy, chủ nhân một căn hộ tại các chung cư quanh khu vực có thể thu khoảng 800$ – 1.500$ mỗi tháng nhờ cho thuê.

Theo nghiên cứu đánh giá của CBRE trong 2 năm qua, bất động sản khu vực Mỹ Đình luôn có sự ổn định và giao dịch nhiều nhất kể cả những thời điểm thị trường bất động sản chưa hồi phục.

Dự án hot tại Mỹ Đình

Thực tế cũng đã ghi nhận tại khu vực có nhiều dự án đang chào bán ở mức giá trung bình từ: 26– 32 triệu đồng/m2. Nổi bật trong đó là dự án Florence Mỹ Đình của Chủ đầu tư Phục Hưng Holdings.

Dù chưa mở bán nhưng chung cư Florence Mỹ Đình đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ giá tốt nhất trong khu vực, tiện ích đồng bộ, diện tích đa dạng hợp lý cùng chính sách bán hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Florence Mỹ Đình, quý khách liên hệ:

 

Hotline: 0968 106 225 – Website: http://florencemydinh.info/

 

Bài viết liên quan