Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

Bất động sản Mỹ Đình chưa bao giờ hết “Hot”

Dù tập trung một số lượng dự án lớn nhưng bất động sản khu vực Mỹ Đình vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án khu vực này luôn có lực hút và thanh khoản tốt.

Hạ tầng đồng bộ, cải thiện liên tục

duong-tran-huu-duc-keo-dai-hoan-thien

Đường Trần Hữu Dực kéo dài hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tục được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và tuyến đường trên cao nối từ điểm Mai Dịch tới cầu Thanh Trì, kết nối khu vực phía Tây với phía Nam và phía Đông thành phố, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội.

Tập trung các bộ ban ngành quan trọng

Bất động sản Mỹ Đình luôn có sức hút là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Diện mạo đô thị của Mỹ Đình đã thay đổi nhanh chóng kể từ khi Khu liên hợp Thể thao Quốc gia được xây dựng để phục vụ Sea Games 2003 và tiếp đó là Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Trụ sở các bộ, ngành quan trọng cũng đã được chuyển ra Mỹ Đình như trụ sở Bộ Công an, trụ sở Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường, Trụ sở của Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Ngoại giao. Sắp tới, trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Giao thông – Vận tải, Bộ Xây dựng cũng sẽ được chuyển về.

Nơi thu hút các ông lớn Bất động sản

Chung-cu-florence-my-dinh

Chung cư Florence Mỹ Đình

Sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Mỹ Đình trở thành điểm dừng chân của hàng loạt “ông lớn” bất động sản như Vingroup, FLC…hay mới đây là Phục Hưng Holdings – Chủ đầu tư dự án Florence Mỹ Đình.

Giá trị gia tăng cao

Cùng với đó, giá trị bất động sản ở Mỹ Đình cũng tăng lên. Chỉ trong vòng 5-10 năm trở lại đây, giá nhà đất tại khu vực này đã tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần. Chưa hết, Mỹ Đình cũng là khu vực được nhiều chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh,… chọn là nơi sinh sống và làm việc. Vì vậy giá thuê nhà chung cư tại khu vực này luôn ở mức cao.

Một số dự án mới ở khu vực Mỹ Đình có khả năng sinh lời cao:

Florence Mỹ Đình 

Iris Garden

 

 

 

 

Bài viết liên quan