Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

FLorence – Sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân Mỹ Đình

Với ý tưởng từ 1 thành phố tại Ý, Chủ đầu tư Mỹ Xuân đã lên kế hoạch đưa vào dòng sản phẩm chung cư cao cấp tại Hà Nội một tuyệt tác – Florence Mỹ Đình – Nơi An cư Lạc Nghiệp, mảnh đất vàng địa linh nhân kiệt.

Dưới đây là những lý do tại sao Florence Mỹ Đình lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân phía Tây Hà Nội:

+ Căn hộ tại Dự án Florence Mỹ Đình có thiết kế hợp phong thủy, tránh tối đa những vấn đề liên quan đến yếu tố này để chủ nhân tương lai an tâm sống và làm việc.

+ Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào căn hộ. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của căn hộ, sinh hoạt hàng ngày của chủ nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy khá lớn.

+ Căn phòng vuông vức, không có cột để khi thiết kế nội thất chủ nhà sẽ tùy ý đặt mọi loại đồ dùng, vật dụng mà không cần lo lắng đến diện tích.

+ Bố trí hợp lý giữa các không gian trong tòa nhà như bếp, nhà vệ sinh, phòng khách hay phòng ngủ để tránh việc thiết kế không hợp lý sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

+ Bằng chính khả năng và tâm huyết của mình, chủ đầu tư Dự án Florence Mỹ Đình đã cố gắng hết sức mình để tạo nên những căn hộ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất về căn hộ đẹp và tiện dụng.

Bài viết liên quan