Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN FLORENCE TRẦN HỮU DỰC, MỸ ĐÌNH.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FLORENCE TRẦN HỮU DỰC, MỸ ĐÌNH.

Khu tổ hợp Florence là dự án quan trọng của chủ đầu tư. Ra mắt thị trường BĐS thủ đô từ ngày 26/6/2016 cho đến nay, khu hà ở cao tầng này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhanh chóng để kịp bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

TIẾN ĐỘ KỊP THỜI – NHANH CHÓNG CỦA  DỰ ÁN FLORENCE TRẦN HỮU DỰC, MỸ ĐÌNH.

Là khu tổ hợp văn phòng – nhà ở cao cấp và trung tâm thương mại nằm tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi với sự phát triển mạnh mẽ của những dự án xung quanh.

Tuy tới tháng 6/2016 mới ra mắt thị trường, nhưng dự án Florence đã được khởi công xây dựng từ tháng 8/2015 và dự tính sẽ bàn giao tới tay khách hàng vào cuối năm 2017 tới đây. Dự án được xây dựng bởi nhà thầu Delta, một trong những cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở chất lượng cao và công trình đô thị hiện nay.

chung cư Florence Mỹ Đình

Tiến độ thực tế của dự án Florence Mỹ Đình

Tại thời điểm hiện tại, dự án đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Với tập thể công nhân, kĩ sư chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nên tốc độ thi công rất nhanh. Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành những chi tiết cuối cùng để có thể kịp bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết.

Tiến độ chung cư Florence nhanh chóng nhưng chất lượng từng hạng mục tại đây vẫn được đảm bảo tốt. Khi nhận nhà về, chủ nhân từng căn hộ đều cảm thấy hài lòng. Chắc chắn từng căn hộ trong dự án sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời cho các hộ gia đình với chất lượng sống tốt nhất.

 

Bài viết liên quan